Hotline:190012980

Chính sách & Hỗ trợ

Giới thiệu về công ty

BI NGUYEN

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BI NGUYÊN

Công ty TNHH Một thành Viên BI NGUYÊN được thành lập năm 2007, chuyên kinh doanh hàng công nghệ, laptop, linh kiện - phụ kiện điện thoại, sửa chữa điện thoại,laptop..... Tiền thân của Công ty TNHH MTV Bi NGUYÊN là cửa hàng chuyên về laptop & điện thoại.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ IT,laptop,điện thoại, âm thanh...., chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như Apple, Sony,Bose,Kef,AR,Sennhieser,....Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của Công ty TNHH MTV Bi NGUYÊN là www.binguyen.com & www.binguyenaudio.com 
ra mắt năm 2007. Hoạt động đến hôm nay đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh hàng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục nổ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.


Đến hôm nay, hầu như mọi thương hiệu công nghệ cao hàng đầu thế giới đều được phân phối chính thức tại hệ thống Bi NGUYÊN.

Website Bi Nguyên được Cty đầu tư và ra đời 07/2007 để đáp ứng yêu cầu khắc khe cũng như tính chuyên nghiệp, sự trân trọng các đối tác và là nơi chuyển tải thông tin, hình ảnh, video... đẹp nhất chuyên về sản phẩm cao cấp. Ngoài điện thoại di động cao cấp, phụ kiện điện thoại di động cao cấp, chúng tôi sẽ phát triển và kinh doanh thêm nhiều sản phẩm đặc biệt cao cấp khác tại website này trong thời gian tới.

Với mong muốn các website mà Cty đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Bi Nguyên trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.


Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.
--------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Một Thành Viên Bi Nguyên
386 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Sài Gòn